than không khói | than nướng không khói

Than nướng không khói là gì? | Than không khói. Than nướng không khói Vinaglobal

Than nướng không khói – Có thể nói từ lúc bắt đầu sử dụng than đến nay, ai cũng biết việc sử dụng than đen làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng nhưng vì chưa có sự lựa chọn nào tốt hơn để thay thế nên gần như việc sử dụng than đen luôn giữ một vị trí độc nhất trên thị trường, người tiêu dùng đành phải nhắm mắt làm lơ trước những tác hại của nó.

* Tìm hiểu về than nướng không khói

 • Với mục tiêu khắc phục được những khuyết điểm vốn có của than đá, phục vụ một cách tốt nhất cho sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh luôn coi trọng sức khỏe, than nướng không khói đã ra đời. Đây là cả một quá trình tìm tòi và sáng tạo vì sức khỏe con người.

 

than nướng không khói

Than nướng không khói là gì? 

– Than nướng không khói có nhiều loại đa dạng, phong phú giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mình như than nướng không khói Vinaglobal, than không khói công nghệ Nhật... hoàn toàn đều là than sạch đã qua dây chuyền công nghệ sử lí những chất độc hại có trong than làm giảm tối thiểu lượng khí độc thải ra khi đốt tránh việc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, với việc lựa chọn than đen truyền thống bạn sẽ gặp nhiều vấn đều về phổi và hệ hô hấp khi sử dụng than nướng không khói bạn sẽ ngạc nhiên về sự lựa chọn này.

– Hơn nữa đây là loại than nướng không khói rất dễ bắt lửa tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng cho bạn, tuổi thọ than cháy lên đến gần 5 giờ bạn sẽ không phải lo khi đang sử dụng mà than hết nửa chừng.

 

Các bình luận than không khói

Bình luận

Tags

 

2 Comments

 1. ngoc anh says:

  Chào anh,
  Bên em đang có nhu cầu sử dụng than nướng không khói phục vụ cho quán nướng BBQ tại thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng).

  Anh vui lòng tư vấn loại than phù hợp cũng như báo giá mua sỉ như thế nào nhé !
  Cảm ơn anh nhiều .


  Trân trọng,
  Ngọc Anh

 2. tri thuc says:

  Chao ban!

  Minh ten Trí Thức o tinh An Giang
  Hien tai minh cung dang phan phoi than không khói binchotan o An Giang

  Minh co xem cac san pham cua cty mang tren web, minh dinh mua than cua cty ban ve phan phoi o an giang, nen nho ban bao gia cac loai than ben ban cho minh nhe!

Leave a Comment