than không khói | than nướng không khói

Than nướng không khói Vinaglobal | Than không khói. Than nướng không khói Vinaglobal

Than nướng không khói Vinaglobal chinh phục khách hàng nhờ tính năng ưu việt, tiết kiệm ngân sách và an toàn cho sức khỏe.

than nướng không khói

Than nướng công nghệ Nhật Bản

Than nướng không khói Vinaglobal là sản phẩm bán chạy ở nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu và thay thế nhiều loại nhiên liệu khác nhờ tính tiện dụng, sạch sẽ.

Chị Bích, đại lý của Than nướng không khói Vinaglobal cho biết: “Cơ sở của tôi kinh doanh các loại than và chất đốt. Được bạn hàng giới thiệu, tôi đã liên kết với Công ty Vinaglobal – nhà sản xuất than nướng không khói Vinaglobal. Mặt hàng này bán chạy vì người tiêu dùng đã tham khảo và biết rõ về những tính năng, chất lượng, ưu điểm của sản phẩm”.

than nướng không khói

Than không khói công nghệ Nhật

Chị Ngân (Hà Nội) – khách hàng đã sử dụng than nướng không khói Vinaglobal cho biết: “Gia đình tôi chuộng sản phẩm này vì sản phẩm tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ, sử dụng được ở mọi không gian: phòng khách, phòng bếp hay đi picnic. Đặc biệt, Than nướng không khói Vinaglobal có thể sử dụng được cho phòng ăn, nhà hàng, sảnh lớn khách sạn, cafe sân vườn… Ông xã tôi còn khen sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong nhà, an toàn cho sức khoẻ của trẻ nhỏ”.

than nướng không khói

Than không khói công nghệ Nhật – Khác biệt và nhận biết

Với những ưu điển trên, sản phẩm đã được khách hàng khắp cả nước sử dụng. Hiện nay công ty đang cần mở rộng đại lý ra nhiều tỉnh thành.

 

Các bình luận than không khói

Bình luận

Tags

 

6 Comments

 1. Nguyet Ngo says:

  -Tôi đã mua và sử dụng thử 5kg than không khói công nghệ Nhật của Vinaglobal. Tôi rất hài lòng về chất lượng sản phẩm đúng như quảng cáo.
  – Nhà tôi có phụ nữ vừa mới sinh em bé, tôi hỏi than này có sử dụng để hơ bà mẹ và e bé được không? Than này có gây độc hại gì không?

  • admin says:

   Chào bạn,

   Cám ơn bạn đã đánh giá tốt chất lượng sản phẩm than không khói công nghệ Nhật của Vinaglobal.
   Than không khói công nghệ Nhật của Vinagloblal là loại than sạch nhất hiện nay vì được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhật Bản, không chứa bất kỳ hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe.

 2. Kim Mai says:

  Chào Quý Công Ty, bên công ty Goldend Daimond chúng tôi muôn mua than gáo dừa, than không khói, dùng đẻ nướng xuất đi Saudy, 40f HQ , vậy rất mong quý công ty vui lòng báo giá giúp tôi với sống lượng trên là bao nhiêu trên 1 tấn, đồng cho chúng tôi biết độ cháy của than gáo dừa bao nhiêu tiếng , qui càch đóng gói
  Đây là hình ảnh loại than chúng tôi cần mua
  Rất mong nhận được sự hồi âm của quý công ty
  kính chào
  Kim Mai

 3. van sy says:

  Toi muon mua than khong khoi lien he voi ai cho xin so dien thoai lien he

 4. Dzach says:

  Chào Quý công ty . Tôi cần mua một ít than không khói VINAGolbal dùng thử và tôi có ý muốn làm đại lý than sạch Vinagolbal ở tỉnh thành xin hỏi quý công ty điều kiện cần để làm đại lý .
  Cảm ơn !

Leave a Comment