09384.777.01

Bếp nướng than không khói BBQ

14 / 100

Bếp nướng than không khói BBQ

Bếp nướng than không khói BBQ là chiếc bếp được nhiều gia đình hay nhiều người yêu thích và tin dùng khi sử dụng tiệc trong nhà hay cho những chuyến du lịch, picnic ngoài trời bởi thiết kế nhỏ gọn, tính năng nướng không khói, vỉ nướng bằng inox cho thực phẩm chín đều, đẹp mắt và giữ nguyên độ thơm ngon. 

Tùy vào số người ăn, các loại thực phẩm hay độ nóng của than mà người ăn nướng có thể lựa chọn kích cỡ vỉ nướng cho phù hợp. Không cần phí thời gian cho những bữa tiệc đồ nướng tại các nhà hàng, chỉ với bếp nướng than đơn giản và gọn nhẹ này, chúng ta đã có một bữa tiệc nướng thật ấm áp và ngon miệng cùng với mọi người trong nhà. Một ý tưởng thật hay phải không các bạn?
 

Kích thước của cái bếp nướng than không khói này phù hợp cho từ 4 – 6 người thoải mái ăn các món nướng như: thịt nướng, hải sản nướng, củ quả nướng… ngon và nóng hổi. 2 vỉ nướng làm bằng thép không gỉ nên người dùng có thể yên tâm chế biến món ăn mà không phải bận tâm chuyện gỉ sét hay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm.
 
Chính vì vậy tôi khuyên bạn nên sử dụng bếp nướng than không khói này để có những buổi tiệc ấm áp quây quần với món nướng thơm ngon cùng những người thân trong gia đình, bạn bè.

 

Thông số kĩ thuật:

Hình dáng sản phẩm: Hình tròn.

Kích thước : 26 x 26 x 21 cm.

Trọng lượng : 0,95kg.

Chất liệu : Thép không rỉ.

Bạn cần mua bếp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số: 0938477701