09384.777.01

Than không khói với nghệ thuật nướng Nhật Bản (P2)

76 / 100

 Than không khói với nghệ thuật nướng Nhật Bản

than không khói

>> Than nướng công nghệ Nhật Bản

>> Than nướng không khói Vinaglobal

>> Than không khói công nghệ Nhật

Đó là một chiếc bàn nướng với than không khói công nghệ Nhật đúc bằng gang hình chữ nhật, độ dày lớn nhằm giữ nhiệt và không làm cháy thức ăn, trái lại còn tăng thêm hương vị thơm ngon tự nhiên. Bàn nướng với than không khói công nghệ Nhật  được đặt ngay trước mặt thực khách, để thực khách có thể tận mắt chứng kiến quá trình nấu nướng tài tình của người đầu bếp và càng thú vị hơn khi xem những màn biểu diễn tung hứng khi chế biến. Người thưởng thức tùy ý lựa chọn nguyên liệu tươi sống như thịt, cá, hải sản, đầu bếp sẽ chế biến độ chín tái và gia vị theo yêu cầu, để đảm bảo mỗi món ăn là một hương vị khác biệt theo ý thích của thực khách.

Thưởng thức Teppanyaki là thưởng thức trình độ điêu luyện của người đầu bếp như trình diễn trên sân khấu, không chỉ ở kỹ thuật nấu nướng thuần thục, mà còn kỹ thuật chế biến, biểu diễn dao cắt thực phẩm thật nhanh, thật chuẩn xác, tung hứng xẻng nĩa, độc đáo nhất là thao tác biểu diễn lửa, gia vị, nước xốt hoặc rượu được thêm vào khi nướng thức ăn với than không khói công nghệ Nhật, làm bùng lên ngọn lửa rực rỡ mà vẫn đảm bảo an toàn cho thực khách.

Bữa tiệc Teppanyaki sẽ trở nên nhạt nhẽo nếu không có nước xốt chấm chua chua, ngọt ngọt, mằn mặn đi kèm. Nước xốt chấm thịt bò khác với chấm thịt gà hay hải sản. Xốt miso, xốt mè, xốt gừng, xốt tiêu, xốt ngọt, mỗi loại là một trải nghiệm không giống nhau ở từng người.

Ngày nay món Nhật với than không khói công nghệ Nhật không còn xa lạ gì với nhiều thực khách Việt.

>> Xem thêm: Than không khói với nghệ thuật nướng Nhật Bản (P1)

Theo phunuonline