09384.777.01

Than nướng không khói Vinaglobal

Than nướng không khói Vinaglobal chinh phục khách hàng nhờ tính năng ưu việt, tiết kiệm ngân sách và an toàn cho sức khỏe.

than nướng không khói

Than nướng không khói Vinaglobal

Than nướng không khói Vinaglobal là sản phẩm bán chạy ở nhiều nước trên thế giới. Sản phẩm đang dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng, khẳng định thương hiệu và thay thế nhiều loại nhiên liệu khác nhờ tính tiện dụng, sạch sẽ.

Chị Bích, đại lý của Than nướng không khói Vinaglobal cho biết: “Cơ sở của tôi kinh doanh các loại than và chất đốt. Được bạn hàng giới thiệu, tôi đã liên kết với Công ty Vinaglobal – nhà sản xuất than nướng không khói Vinaglobal. Mặt hàng này bán chạy vì người tiêu dùng đã tham khảo và biết rõ về những tính năng, chất lượng, ưu điểm của sản phẩm”.

than nướng công nghệ nhật

Than không khói Vinaglobal

Chị Ngân (Hà Nội) – khách hàng đã sử dụng than nướng không khói Vinaglobal cho biết: “Gia đình tôi chuộng sản phẩm này vì sản phẩm tốt cho sức khỏe trẻ nhỏ, sử dụng được ở mọi không gian: phòng khách, phòng bếp hay đi picnic. Đặc biệt, Than nướng không khói Vinaglobal có thể sử dụng được cho phòng ăn, nhà hàng, sảnh lớn khách sạn, cafe sân vườn… Ông xã tôi còn khen sản phẩm này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người trong nhà, an toàn cho sức khoẻ của trẻ nhỏ”.

Than không khói công nghệ Nhật – Khác biệt và nhận biết

Với những ưu điển trên, sản phẩm đã được khách hàng khắp cả nước sử dụng. Hiện nay công ty đang cần mở rộng đại lý ra nhiều tỉnh thành.