09384.777.01

Than nướng không khói là gì?

68 / 100

Than nướng không khói là gì? – Có thể nói từ lúc bắt đầu sử dụng than đến nay, ai cũng biết việc sử dụng than đen làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng nhưng vì chưa có sự lựa chọn nào tốt hơn để thay thế nên gần như việc sử dụng than đen luôn giữ một vị trí độc nhất trên thị trường, người tiêu dùng đành phải nhắm mắt làm lơ trước những tác hại của nó.

Tìm hiểu về than nướng không khói

  • Với mục tiêu khắc phục được những khuyết điểm vốn có của than đá, phục vụ một cách tốt nhất cho sự lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh luôn coi trọng sức khỏe, than nướng không khói đã ra đời. Đây là cả một quá trình tìm tòi và sáng tạo vì sức khỏe con người.

than không khói

Than nướng không khói là gì? 

– Than nướng không khói có nhiều loại đa dạng, phong phú giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mình như than nướng không khói Vinaglobalthan không khói công nghệ Nhật... hoàn toàn đều là than sạch đã qua dây chuyền công nghệ sử lí những chất độc hại có trong than làm giảm tối thiểu lượng khí độc thải ra khi đốt tránh việc ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng, với việc lựa chọn than đen truyền thống bạn sẽ gặp nhiều vấn đều về phổi và hệ hô hấp khi sử dụng than nướng không khói bạn sẽ ngạc nhiên về sự lựa chọn này.

– Hơn nữa đây là loại than nướng không khói rất dễ bắt lửa tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng cho bạn, tuổi thọ than cháy lên đến gần 5 giờ bạn sẽ không phải lo khi đang sử dụng mà than hết nửa chừng.